Dịch vụ tăng like Instagram, mua like Instagram Việt Nam 2023

 • Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng.
 • Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng, Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Đối với Instagram, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này.
 • Việc kiếm được nhiều like tại Instaram trên những tài khoản chơi lâu năm hoặc người nổi tiếng là điều rất dễ nhưng với những người mới chơi, những shop kinh doanh mới phát triển để đạt được nhiều like thì quả thật là một điều khá khó khăn.
 • Hiểu được những khó khăn trên chúng tôi 1898s Media ra mắt dịch vụ tăng like Instagram người Việt Nam giá rẻ, giúp bạn mua like Instagram nhanh chóng và an toàn 100%. Hãy tham khảo dịch vụ tại bài viết bên dưới nhé!
 • 1989s Media, mualikegiare.xyz, tuongtacmangxahoi.com, Mua like Instagram, Mua like instagram, Mua like instagram giá rẻ, tăng tương tác Instagram, dịch vụ tăng like instagram, tăng like instagram miễn phí, hastag tăng like instagram, tăng like instagram uy tín, tăng like instagram 2023

  Tác dụng của dịch vụ tăng like Instagram là gì?

 • Việc tăng like instagram người Việt, mua like instagram, mua fl instagram, tăng fl instagram,… là những cụm từ khoá phổ biến trong cộng đồng dùng Instagram những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt like trên kênh Instagram của bạn. Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê mời các bạn tham khảo:
 • Tạo độ chất lượng cao cho tài khoản Instagram
 • Tăng tỷ lệ đề xuất và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tăng like Instagram khi có bài viết mới
 • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
 • Giúp cho trang Instagram của bạn có thêm nhiều lượng tương tác
 • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.
 • Khi khách hàng vào 1 trang Instagram điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng like của shop có nhiều hay không?

  Nếu lượng like quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Hãy mua like Instagram Việt Nam để tăng độ tin tưởng cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

  Tăng like Instagram người Việt – Tăng tỷ lệ chốt đơn

  Bảng giá mua like Instagram

  Số lượng Giá tiền
  100 3.000đ
  200 6.000đ
  300 9.000đ
  400 12.000đ
  500 15.000đ
  600 18.000đ
  700 21.000đ
  800 24.000đ
  900 27.000đ
  1.000 30.000đ

  Câu hỏi thường gặp

  Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt like bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua like cho tài khoản Instagram không ảnh hưởng gì cả.

  Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà bất kỳ ai cũng có thể bấm vào like. Việc lượng like tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng like sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua like Instagram an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

  Tốc độ tăng trung bình của 1000 like là ~60 phút. Số lượng càng cao sẽ có tốc độ hoàn thành càng lâu. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

  like chúng tôi cung cấp nguồn từ những tài khoản Instagram người dùng Việt Nam.

  Có bị giảm. Tỷ lệ không đáng kể. ~3-5%/1 năm. like chúng tôi là loại like tốt nhất trên thị trường. Không có bất cứ loại like nào cố định không bị giảm cả.

  Không cần like lại những tài khoản like mình.

  • Thanh toán qua Vietconbank.

  • Thanh toán qua ví điện tử MOMO

  Liên hệ để được hướng dẫn cụ thể!

  1989s Media, mualikegiare.xyz, tuongtacmangxahoi.com, Mua like Instagram, Mua like instagram, Mua like instagram giá rẻ, tăng tương tác Instagram, dịch vụ tăng like instagram, tăng like instagram miễn phí, hastag tăng like instagram, tăng like instagram uy tín, tăng like instagram 2023

  Quy trình làm việc khi dùng dịch vụ tăng like Instagram:

  1: Tiếp nhận đơn hàng và thông tin mong muốn của khách hàng.

  2: Tư vấn nội dung đánh giá, số lượng và tốc độ hoàn thành đánh giá

  3: Hướng dẫn thanh toán chi phí dịch vụ tăng like Instagram

  4: Triển khai dịch vụ tăng like Instagram cho khách hàng

  5: Hoàn thành dịch vụ tăng like Instagram

  Chúng tôi sẽ có giá tốt cho các lần sử dụng dịch vụ dịch vụ tăng like Instagram tiếp theo hoặc mua cho nhiều fanpage